Bạn đang muốn chuyển đổi clip video sang một định dạng khác, bạn thường hay sử dụng công cụ để hỗ trợ nhưng không biết phải lựa chọn phần mềm đổi đuôi video miễn phí nào để sử dụng. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều phần mềm đổi đuôi video và trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến các bạn top phần mềm miễn phí đổi đuôi video tốt nhất được nhiều người dùng phổ biến nhất hiện nay nhé.

Phần mềm đổi đuôi video là gì?

Mỗi khi bạn cần chuyển đổi bất kì một video nào đó sang định dạng khác thì bạn cần đến phần mềm để hỗ trợ và từ đó phần mềm đổi đuôi video đã được ra đời.

Hiểu một cách đơn giản, phần mềm đổi đuôi video chính là công cụ hỗ trợ người dùng chuyển đổi một video có định dạng bất kỳ sang một video có định dạng khác.

Sau khi chuyển đổi xong, người dùng có thể xem được video đó trên các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, đầu DVD,…

Top phần mềm đổi đuôi video miễn phí

Free CUDA Clip Converter

Free Cuda video Converter là phần mềm chuyên dùng để đổi định dạng video, có thể chuyển đổi các định dạng clip HD hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của video. Ngoài ra, Ứng dụng này có thể chuyển đổi sang nhiều định dạng dành cho Ipad, ipod, iphone 3G, Apple TV, PSP, PS3, Xbox, điện thoại đi động. Chính nhờ vào công cụ này mà bạn có thể xem tất cả các bản nhạc, video clip ở bất kỳ đâu. Hiện nay Free Cuda clip converter đang được người dùng sử dụng rất nhiều.

phần mềm đổi đuôi video miễn phí

Phần mềm đổi đuôi video Format Factory

Format Factory là phần mềm đổi đuôi video miễn phí thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng tham khảo. Ứng dụng này được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích có thể giúp cho người dùng chuyển đổi được nhiều định dạng video, ảnh, audio với một tốc độ nhanh chóng.

Format Factory

Có thể nói, Format Factory được sử dụng rất nhiều người dùng bởi chúng có rất nhiều tính năng như:

  • Sửa chữa các video bị hư hỏng.
  • Hỗ trợ các định dạng đa phương tiện hiện nay.
  • Các tính năng khác như: ghép nhạc, giảm kích thước tập tin đa phương tiện, lấy file từ đĩa CD, tải video trực tuyến,….
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

Phần mềm đổi đuôi video miễn phí – Xilisoft Video Converter

Xilisoft HD video chính là một phần mềm đổi đuôi video miễn phí tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Xilisoft HD video converter được trang bị công nghệ chuyển đổi video high-definition (HD), ứng dụng này cho người dùng trải nghiệm tốc độ chuyển đổi video nhanh nhất. Ngoài ra Xilisoft HD Video Converter là lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần tìm một phần mềm đổi đuôi Video có các định dạng khác nhau. Được trang bị công nghệ chuyển đổi video High-Definition (HD), phần mềm mang lại tốc độ chuyển đổi video nhanh nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, Xilisoft HD Video Converter còn cho phép trích xuất và chuyển đổi đối với những tập tin âm thanh, thiết lập kích thước tập tin đầu ra hay chụp ảnh từ video.

phần mềm đổi đuôi video miễn phí

Phần mềm chuyển đổi đuôi video Freemake Video Converter

Freemake video converter được xem là một ứng dụng có khả năng chuyển đổi đuôi video miễn phí, ứng dụng này có giao diện rất dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng chuyển đổi hơn 500 loại định dạng video khác nhau và thực hiện được nhiều tính năng ưu việt trong quá trình chuyển đổi như cắt, ghép, xóa và nhúng video vào trang web. Bên cạnh đó phần mềm này còn cho phép người dùng tải video từ nhiều kênh lớn như youtube, vimeo, dailymotion,…

Freemake Video Converter

Phần mềm chuyển đổi đuôi video VideoProc

Videoproc là một ứng dụng hàng đầu cho việc chuyển đổi video tốt nhất dành cho hệ điều hành windows. Đây là ứng dụng có phí cho nên người dùng sử dụng cần phải mua videoproc bản quyền. Tuy nhiên bạn được sử dụng thử miễn phí trong một khoảng thời gian nào đó. Điểm đặc biệt của videoproc đó là khi sử dụng bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo xuất hiện. Không chỉ có vậy ứng dụng này đem đến chất lượng của video đầu ra tuyệt vời cùng với tốc độ chuyển đổi nhanh thông qua các tính năng tăng tốc phần cứng GPU.

phần mềm đổi đuôi video

Phần mềm đổi đuôi video miễn phí Movavi

Phần mềm đổi đuôi video miễn phí cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Movavi. Đây là phần mềm chuyển đổi đuôi có phiên bản trả phí và miễn phí. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn thay đổi và chuyển đổi hầu hết các định dạng video với tốc độ chuyển đổi rất nhanh. Đặc biệt, Movavi hỗ trợ người dùng điều chỉnh chất lượng của video trước khi chuyển đổi.

phần mềm đổi đuôi video miễn phí

Xem Thêm: phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí hiệu quả

phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí hiện nay

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm đổi đuôi video miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Với những phần mềm này bạn có thể dễ dàng tự chuyển đổi đuôi video và tạo ra cho mình thật nhiều video có định dạng phù hợp và chất lượng tốt nhất để thưởng thức rồi đấy. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công.