Bạn là một cá nhân, một danh nghiệp nhỏ đang muốn làm logo miễn phí cho thương hiệu của mình nhưng lại không biết sử dụng các phần mềm thiết kế? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn giới thiệu đến các bạn top những website có thể tạo logo online đẹp miễn phí tốt nhất hiện nay nhé!

Tìm hiểu Logo là gì?

Logo được định nghĩa là một sản phẩm hữu hình, nó được tạo miễn phí bằng những hình ảnh kết hợp các con chữ hoặc là sự độc lập của cả hai. Sản phẩm logo được tạo ra nhằm mục đích để nhận dạng thương hiệu và phân biệt các thương hiệu với nhau. Có thể đơn giản hơn logo chính là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp nào đó để người dùng nhận diện và biết đến.

Tầm quan trọng của việc làm logo miễn phí là gì?

Sau đây là một số quan trọng dành cho doanh nghiệp khi làm logo miễn phí bao gồm:

  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu lên một cách hiệu quả.
  • Logo thể hiện sự chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp đặc biệt những logo đẹp và độc đáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đến với khách hàng.
  • Dễ dàng tiếp cận và giúp khách hàng phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh với nhau.
  • Giúp doanh nghiệp xây dựng được lòng trung thành của khách hàng dành cho thương hiệu của mình.

Những lý do nên thiết kế logo online qua website?

Một số lý do bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế logo online như sau:

  • Tiết kiệm được thời gian làm logo
  • Tiết kiệm chi phí thuê design thiết kế logo
  • Bạn không đủ khả năng và kiến thức để sử dụng các phần mềm chuyên dụng để tạo logo chuyên nghiệp.
  • Bạn muốn có nhiều ý tưởng và sự sáng tạo cho các mẫu tạo logo miễn phí của mình.
  • Các trang web thiết kế logo trực tuyến miễn phí và dễ sử dụng.

Top những website làm logo miễn phí tốt nhất

Free Logo Services – Thiết kế logo online sáng tạo

Đây được xem là phần mềm thiết kế logo và slogan miễn phí được sử dụng nhiều nhất và cách sử dụng của nó cũng rất đơn giản, chỉ cần 3 bước là đã có thể làm logo miễn phí rồi đấy.

Bước 1: Bạn hãy gõ tên công ty của mình vào.

Bước 2: Đợi một lát hệ thống sẽ gợi ý hơn 500 logo design khác nhau cùng với đa dạng các loại phong chữ, kiểu thiết kế.

Bước 3: Các bạn hãy chọn design được gợi ý phù hợp với bạn mà không còn phải căng thẳng với designer để loại bỏ hoặc không các thiết kế.

làm logo miễn phí

Flaming Text – Tạo logo free nổi bật

Website tạo logo free này có ưu điểm nổi bật tạo ra logo không trùng lặp với nhiều logo khác. Dung lượng của logo cũng khá nhẹ bạn có thể yên tâm khi chọn thiết kế logo online miễn phí trên flaming text tạo ra 1 mẫu logo chân thực bất ngờ mang phong cách riêng. Mỗi mẫu biểu tượng cập nhật hàng tuần nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm các sản phẩm logo của mình không bị lỗi mốt.

tạo logo free

Canva – tạo logo đơn giản đa chức năng

Canva được xem là một website thiết kế logo chuyên nghiệp, được sử dụng bởi rất nhiều người. Webste này có nguồn gốc từ nước Úc và hiện nay Canva đã được sử dụng rất nhiều bởi hàng trăm quốc gia và phát triển tối ưu về thiết kế miễn phí. Các hình ảnh đều có thể đáp ứng được nhu cầu marketing dành cho doanh nghiệp.

thiết kế logo online miễn phí

Cooltext.Com – Website tạo logo trực tuyến miễn phí

Với cooltext bạn có thể thiết kế logo miễn phí độc đáo với nhiều bản thiết kế mới mẻ cùng với hiệu ứng chữ 3D và vô vàn mẫu thiết kế có sẵn khác.

Khi sử dụng thiết kế logo online trên website này bạn có thể căn chỉnh logo với nhiều kích cỡ, màu sắc và biểu tượng khác nhau. Nhiều mẫu chữ, template có sẵn sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn.

thiết kế logo miễn phí

Tailor Brands – làm logo miễn phí chuyên nghiệp

Tailor Brands là website tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, bạn có thể thiết kế logo độc đáo và sáng tạo mỗi khi sử dụng tailor brands đem lại một cảm giác mới lạ. Với ứng dụng thiết kế logo online này, người dùng chỉ cần lựa chọn trả lời các câu hỏi có sẵn của nền tảng và đợi trong vài giây là bạn đã có một logo chuyên nghiệp rồi đấy. Nếu bạn không muốn tự động thì bạn cũng có thể tự mình bắt tay vào sử dụng các tính năng cơ bản bình thường mà trang web thiết kế logo online này mang lại.

phần mềm thiết kế logo online

Logo Garden – Công cụ tạo logo online miễn phí

Logo Garden chính là công cụ tạo logo online miễn phí cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm của logo garden để đem đi in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau mà không bị vỡ hay nhiễu hình ảnh.

Ứng dụng có thư viện khổng lồ, các mẫu bạn hoàn toàn lựa chọn và chỉnh sửa các logo theo ý thích dưới dạng đa diện. Bạn sẽ có được một logo đẹp chỉ sau vài bước đơn giản.

Xem Thêm: Tải phần mềm ghép ảnh trên máy tính miễn phí chất lượng

Các trang web học online tốt nhất hiện nay

Kết luận

Trên đây là những thông tin về website thiết kế logo online miễn phí đơn giản mà không cần sử dụng phần mềm chuyên dụng như Adobe Illustrator hay Adobe Photoshop mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vong qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Chúc các bạn tạo ra những logo độc đáo và đẹp nhất nhé!