Hiện nay có rất nhiều cách hướng dẫn chuyển danh bạ từ android sang iphone đơn giản giúp cho những bạn nào muốn đổi điện thoại cần di chuyển dữ liệu, danh bạ từ điện thoại cũ sang iphone vô cùng hiệu quả. Và trong bài viết này, Cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách thực hiện chuyển danh bạ android sang iphone vô cùng đơn giản. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ android sang iphone

Để có thể chuyển danh bạ từ android sang iphone các bạn có thể thực hiện theo 2 cách đơn giản dưới đây mà chúng tôi giới thiệu đến bạn như sau:

Sử dụng ứng dụng Move to iOS

Move to iOS là một ứng dụng do hãng Apple phát triển, ứng dụng này hỗ trợ cho người dùng chuyển toàn bộ dữ liệu (bao gồm danh bạ, hình ảnh, lịch và các tài khoản gmail,…) từ thiết bị android sang iphone nhanh nhất.

Tại màn hình thiết lập iphone, các bạn hãy chọn Move data from android => Continue. Ngay lúc này sẽ hiện ra chỗ để nhập 6 số code như hình bên dưới.

hướng dẫn chuyển danh bạ từ android sang iphone

Trên điện thoại android, bạn hãy cài đặt ứng dụng move to ios tại đây. Khi cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng lên và làm theo các hướng dẫn như sau:

  1. Bạn hãy nhập 6 số hiển thị trên điện thoại iphone để kết nối 2 thiết bị với nhau.
  2. Chọn loại dữ liệu mà bạn muốn chuyển sang iphone.
  3. Nhấn Next để bắt đầu quá trình chuyển dữ liệu danh bạ

Lưu ý, quá trình chuyển dữ liệu trên Android sẽ hoàn thành nhanh hơn vì iPhone cần một chút thời gian để đưa tất cả thông tin vào đúng vị trí (số điện thoại vào danh bạ, ảnh và video vào thư viện…).

Sử dụng tính năng đồng bộ hóa của Google

Trên thiết bị iphone, bạn hãy truy cập vào mục setting => Mail => Accounts => Add Account => Google, sau đó hãy đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

cách chuyển danh bạ từ android sang iphone

Sau khi hoàn tất, người dùng chỉ cần bấm vào tài khoản google và lựa chọn các mục cần đồng bộ hóa, cụ thể Contacts (danh bạ),…Cuối cùng các dữ liệu trên điện thoại android sẽ tự động được đồng bộ hóa sang Iphone.

hướng dẫn chuyển danh bạ từ android sang iphone

Xem Thêm: Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xoá trên messenger

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại & máy tính

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn chuyển danh bạ từ android sang iphone một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể sử dụng 1 trong 2 cách này để thực hiện chuyển dữ liệu sang iphone. Hy vọng qua bài viết này cung cấp thông tin thủ thuật hữu ích đến các bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn thành công.