Hiện nay hệ điều hành IOS vừa cho ra ra mắt bản cập nhật IOS 15.2 dành cho các tín đồ iphone ipad. Đây là một bản cập nhật được rất nhiều người mong chờ và trong bài viết này hãy cùng cung cấp phần mềm tìm hiểu xem IOS 15.2 có những gì mới và có nên cập nhật ios 15.2 hay không nhé!

Tính năng mới được cập nhật trên IOS 15.2 là gì?

Trong phiên bản cập nhât mới của apple ios 15.2 một số tính năng mới được nâng cấp bao gồm các báo cáo bảo mật ứng dụng, cùng với một số tính năng khác và phần sửa lỗi dành choi phone như sau:

có nên cập nhật ios 15.2

Quyền riêng tư

Quyền riêng tư sẽ báo cáo các bảo mật ứng dụng trong cài đặt và cho phép người dùng xem các tần suất ứng dụng đã truy cập vị trí, ảnh, camera, micro, danh bạ. Trong vòng 7 ngày qua, cùng với một số hoạt động mạng của chúng.

ID Apple

Di sản kỹ thuật số sẽ giúp cho người dùng chỉ định người khác là liên hệ kế thừa để họ có thể dễ dàng truy cập tài khoản Icloud và thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp bạn qua đời.

Camera

Camera có thể điều khiển ảnh macro để chuyển đổi sang ống kính cực rộng giúp chụp ảnh macro và quay video macro được bật trong cài đặt ở trên iphone phiên bản 13 pro và 13 pro max được hiệu quả hơn rất nhiều.

Ứng dụng TV

Tab Store cho phép bạn khám phá, mua và thuê phim, tất cả tại một nơi

CarPlay

Bản đồ CarPlay được cải thiện trong bản đồ của apple với nhiều chi tiết đường như làn đường rẽ, dải phân cách, làn đường xe đạp và lối sang đường dành cho người đi bộ đối với một số thành phố được hỗ trợ hiển thị trong carplay.

Các tính năng mới khác

Ngoài các tính năng nổi bật ở trên được nâng cấp thì trong phiên bản IOS 15.2 còn có thêm một số cải tiến mới như sau:

  • Find My có khả năng định vị được iphone trong khoảng thời gian cao nhất 5 tiếng đồng hồ khi điện thoại trong chế độ Power Reserve.
  • Hide My Email được tích hợp sẵn trong phần mềm mail dành cho những ai có dùng dịch vụ Icloud+ hỗ trợ người dùng tạo nhanh một địa chỉ email bất kỳ nào đó.
  • Stocks hỗ trợ cho người dùng xem tiền tệ cho một mã cũng như có thể xem được hiệu suất hàng năm khi xem biểu đồ.
  • Các app Reminders và notes cũng đã cho phép người dùng khả năng thay đổi tên hoặc xóa các tags nếu muốn.

Có nên cập nhật iOS 15.2 hay không?

Ở trên là một số tính năng của bản cập nhật ios 15.2 mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn. Nếu như bạn cảm thấy phiên bản ios hiện tại của mình vẫn dùng tốt hoặc dùng chưa tốt mà bạn muốn sử dụng các tính năng mới hơn thì bạn có thể cập nhật ios 15.2 cho chiếc điện thoại của mình nhé.

có nên cập nhất ios 15.2 hay không

Với bản cập nhật IOS 15.2, ở trong một số trường hợp iphone hay ipad người dùng sẽ gặp một số lỗi thì bạn hãy kiểm tra các linh kiện được thay cho máy xem chúng có phải là chính hãng hay không, nhờ vào các tính năng nổi bật ở trong IOS 15.2, giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Xem Thêm: hướng dẫn cách reset lại iphone chi tiết đơn giản

khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iphone

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về bản cập nhật IOS 15.2 cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi có nên cập nhật ios 15.2 hay không, mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn thành công.