Microsoft Teams là một nền tảng được phát triển bởi Microsoft, ứng dụng này có khả năng trò chuyện, cuộc họp, ghi chú và các tệp đính kèm vô cùng hiệu quả. Có thể nói ngày nay người dùng Microsoft teams rất phổ biến, tuy nhiên vẫn có những người không biết cách download microsoft team 32 bit là như nào. Trong bài viết này, hãy cùng Cung Cấp Phần Mềm tìm hiểu cách tải Microsoft teams như ra sao nhé.

Điểm nổi bật Microsoft Teams phiên bản mới nhất là gì?

  • Bản cập nhật mới nhất mang đến nhiều tính năng bổ sung để hỗ trợ tốt hơn cho các nhóm làm việc tại nhà:
  • Phiên bản mới nhất có thể cho phép tới 9 người cùng tham gia đồng thời một lúc.
  • Các hiệu ứng nền có khả năng cho người dùng thêm nền che phía sau mỗi khi gọi video từ xa.
  • Phụ đề trực tiếp có sẵn dành cho Android
  • Tính năng Raise hand sẽ cho phép những ai tham gia có thể “giơ tay” cho ý kiến mỗi khi đang họp từ xa,
  • Số lượng người tham gia trực tiếp lên đến con số 20.000
  • Sự kiện đồng thời: 50 sự kiện có thể được tổ chức đồng thời.
  • Thời lượng của sự kiện tăng lên đến 16 giờ mỗi lần phát
  • Có thể chia sẻ âm thanh hệ thống trong các sự kiện trực tiếp của nhóm
  • Ứng dụng Yammer có khả năng dành cho Microsoft Teams đã có sẵn.

Những tính năng Microsoft Teams đặc trưng

Lưu vào bộ nhớ đám mây

Bộ nhớ của đám mây được ứng dụng cung cấp miễn phí để lưu các tệp của người dùng trước, trong và sau cuộc họp. Các tệp được chia sẻ này sẽ được truy cập trên nhiều thiết bị và bạn có thể làm việc trong thời gian thực cũng như tham khảo ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào tùy thích.

Các loại đội

Các loại phiên bản dành riêng cho teams được sử dụng cá nhân và mục đích công việc hoặc trường học. Người dùng có thể thấy chữ “T” màu xanh lam bên trong ô màu trắng sẽ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và màu sắc sẽ được đảo ngược dành cho biểu trưng của các phiên bản thứ 2. Người dùng cần nâng cấp các thiết bị của mình lên windows 11 để có thể sử dụng phiên bản cơ quan hoặc trường học.

Đơn giản và dễ sử dụng

Ứng dụng teams rất dễ để sử dụng, cho phép người dùng có thể quản lý các hội nghị truyền hình với tối đa 10.000 người tham gia, bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp thêm nhiều tính năng như trò chuyện nhóm, các cuộc họp ảo, cùng với các cuộc gọi âm thanh, mã hóa lại các cuộc họp và lưu chúng để có thể sử dụng sau, bản ghi và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng liên lạc không có lỗi

Giao diện đơn giản và trực quan rất dễ sử dụng, ứng dụng ít khi có lỗi, có thể giúp cho mọi người truy cập vào tất cả các chức năng một cách dễ dàng. Với tính năng có thể giao tiếp hiệu quả, đây được xem là trung tâm chính dùng để kết nối và giao tiếp giữa nhiều người xa lạ với nhau.

Tương thích với Windows

Ứng dụng Teams có khả năng tương thích khác nhau dành cho tất cả các thiết bị, ứng dụng này có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các hệ điều hành windows. Không chỉ có vậy, teams còn yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Giao tiếp riêng tư & từ xa

Cùng với sự hỗ trợ tùy chọn cho việc nhắn tin cá nhân, người dùng sẽ dễ dàng liên hệ với bất kỳ đồng nghiệp, nhà tuyển dụng hoặc bạn bè nào đó và chia sẻ các ý tưởng cũng như thông tin khác của bạn mỗi khi đang di chuyển. Ngoài ra, hãy liên hệ với các đồng thành viên của bạn từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Hướng dẫn cách download microsoft team 32 bit

Để có thể download microsoft team 32 bit các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Click vào tải Microsoft Teams và ấn nút tải về.

download microsoft team 32 bit

Bước 2: Các bạn hãy nhấp đúp vào file mà bạn mới tải về để file nó tự động cài đặt vào máy của bạn.

Bước 3: Sau quá trình cài đặt xong, bạn sẽ thấy giao diện Microsoft teams được mở ra yêu cầu đăng nhập. Bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của công ty hoặc của trường, nhấn Sign in để tiếp tục quá trình.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể tạo nhóm làm việc hoặc join nhóm người khác đã tạo sẵn để tham gia vào cuộc họp/chat nhóm trực tuyến.

download microsoft team app

Trong mục Teams sẽ có các biểu tượng hỗ trợ liên lạc nhóm, trong đó có biểu tượng Meet now để tổ chức cuộc họp trực tuyến dạng video. Khi đó các thành viên trong nhóm sẽ tham gia cuộc họp do bạn tổ chức.

download microsoft team di laptop

Xem Thêm: Cách chuyển danh bạ từ iphone sang android chi tiết

Công cụ chuyển đổi youtube sang mp3 đơn giản

hướng dẫn tách nhạc từ video trên điện thoại

Kết luận

Trên đây là những thông tin về download microsoft team 32 bit mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công.