Chắc hẳn các bạn khi lướt website sẽ hay gặp tình trạng xuất hiện quảng cáo rất nhiều lần phải không nào? Việc này sẽ gây khó chịu cho người sử dụng website. Chính vì vậy mà trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ hướng dẫn các phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính đơn giản mà hiệu quả nhất dành cho các bạn tham khảo nhé.

Top phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính

Phần mềm AdGuard

Nêu như bạn đang băng khoăn không biết phải sử dụng phần mềm chặn quảng cáo nào thì bạn có thể tham khảo lựa chọn AdGuard. Đây là phần mềm có khả năng bảo vệ máy tính tránh khỏi các nội dung quảng cáo độc hại trên các trình duyệt web hiện nay.

AdGuard

Adguard được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi cũng như yêu thích ứng dụng này bởi nó có rất nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt là chế độ ẩn danh. Chính vì vậy mà phần mềm này có thể chặn được cookie của các nguồn máy thứ 3 muốn lấy được thông tin của người dùng. Từ đó có thể hỗ trợ ẩn địa chỉ IP và bảo vệ được dữ liệu tốt nhất.

Bên cạnh đó AdGuard có khả năng chặn các quảng cáo trên ứng dụng trò chơi. Khi người dùng sử dụng thiết bị trên di động.

Phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính AdsGone Popup Killer

Phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là AdsGone Popup Killer. Phần mềm này có khả năng loại bỏ được các phiền toái khi truy cập và nhiều website khác nhau. Ngoài ra ứng dụng này còn có nhiều giải pháp linh hoạt, giúp cho người dùng có thể vô hiệu hóa banner quảng cáo nguy hiểm, popup hiện ra, chặn các quảng cáo từ nhiều dịch vụ nhắn tin và hộp thoại của website. Không chỉ có vậy, bạn có thể mở các quảng cáo mong muốn chúng xuất hiện.

phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính

Firefox Focus – App chặn quảng cáo và tăng tốc web

Nếu như bạn đang cần một phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính thì bạn có thể tham khảo thử phần mềm firefox focus. Đây là ứng dụng có tiện ích được phát triển bởi trình duyệt firefox chính vì vậy mà phần mềm này mang lại độ hiệu quả rất cao. Với firefox focus bạn sẽ bảo vệ được nhiều vấn đề về dữ liệu cá nhân của mình hiệu quả.

Một số tính năng nổi bật của Firefox Focus là gì?

  • Không lưu giữ thông tin duyệt web cũng như cookie của người dùng.
  • Xóa mọi lịch sử tìm kiếm liên quan, đảm bảo quyền riêng tư.
  • Chặn được hầu hết các loại quảng cáo khi duyệt web.
  • Giúp tăng tốc độ duyệt web trên điện thoại.
  • Chặn trình theo dõi của bên thứ ba trong quá trình sử dụng web.
  • Có thể cài đặt tùy chỉnh như: chặn quảng cáo trên web, chặn thu thập thông tin,…

AdBlocker Ultimate

Phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính adblocker Ultimate là phần mềm chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là phần mềm có thiết kế đơn giản, có khả năng gỡ bỏ các quảng cáo gây phiền hà cho người dùng.

AdBlocker Ultimate

Điểm nổi bật của Adblocker Ultimate đó là chúng không có các whitelist, mặc định các quảng cáo “được chấp nhận” hoặc mạng lưới các quảng cáo trang website có quảng cáo không gây hại. Không chỉ có thể, ứng dụng này có khả năng loại bỏ các phần mềm độc hại có thể lây lan sang máy tính. Giúp ngặn chặn khả năng bị theo õi và cải thiện được hiệu suất của Trình Duyệt một cách hiệu quả.

uBlock Origin – Trình Chặn Quảng Cáo Tốt Nhất Cho Mozilla Firefox

Ublock Origin là phần mềm chặn quảng cáo tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Ứng dụng này rất tuyệt vời, chúng có thể chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất dành cho các trình duyệt, giúp việc xây dựng tốt nhất và là một trong các trình duyệt đầu tiên được tích hợp trình chặn quảng cáo.

CyberGhost

CyberGhost chính là một dịch vụ VPN tuyệt vời được thiết lập với tính năng chặn quảng cáo hiệu quả. Thay vì phải chặn tất cả các yêu cầu DNS từ website cụ thể thì trình chặn quảng cáo này được hoạt động bằng cách xóa một phần mã khỏi các yêu cầu của máy chủ đang cố gằng chạy các quảng cáo.

phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính

Tands Fair AdBlocker – phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính

Trình chặn quảng cáo Tands Fair Adblocker này chỉ dành cho Chrome. Đây là ứng dụng có khả năng chặn được tất cả các loại quảng cáo bằng cách sử dụng Plugin này với hạn chế rõ ràng nhất khi người dùng sử dụng trình duyệt chrome để truy cập website.

Xem Thêm: phần mềm đổi đuôi video miễn phí chất lượng

phần mềm dọn rác máy tính win 10 tốt nhất

Kết luận

Trên đây là một phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đến với các bạn. Ngoài ra nếu bạn có biết công cụ nào hiệu quả hơn nữa thì hãy giới thiệu đến mọi người bằng cách bình luận dưới bài viết này nhé.